Tuesday, March 19, 2013

Những lỗi thường gặp

Mở Gunny Fire hiện lỗi cài đặt bước [1] thất bại:

Gunny Fire khi mở lên sẽ có tải 1 ít dữ liệu trên máy chủ xuống để làm việc. Có 1 số phần mềm trên máy bạn có thể ngăn cản công việc đó của Gunny Fire là:
1. Các Anti Virus có chế độ tường lửa (FireWall)
2. Các phần mềm lấy link (GetRight, FlashGet, v...v)

Những phần mềm kể trên sẽ bắt ngang để lấy hoặc chặn dữ liệu của G.Fire khi G.Fire tải xuống, dẫn đến G.Fire không có dữ liệu và họat động bị sai lệch.
Bạn cần tắt các phần mềm kể trên trước khi mở G.Fire để khắc phục.
Mở Gunny Fire không hiện giao diện:

Do máy của bạn có các phần mềm Cheat, Debug, Monitor, v...v hoặc 1 phần mềm nào đó xung đột với Gunny Fire.
Bạn cần khởi động lại máy, sau khi máy khởi động xong, bạn tiến hành tắt các phần mềm đó (hoặc gỡ bỏ tạm thời nếu cần thiết) rồi mở Gunny Fire. 


Mở Gunny Fire hiện giao diện nhưng không hiện chữ:

Khắc phục bằng cách khởi động lại máy 

 

Tool báo lỗi cài đặt thất bại (mã lỗi: 1.03 - 1.05 - 1.08 - 1.15 - 1.22, v...v) :

Các lỗi trên gồm nhiều vấn đề, các vấn đề sẽ được liệt kê theo thứ tự ưu tiên như bên dưới

1. Bạn chỉ mới đăng nhập vào game, chưa vào trận đấu và dùng nút Space để bắn lần nào.
Bạn cần phải vào trận đấu (phó bản hoặc chiến đấu đều đc) chờ tới luợt bắn của bạn, khi đó hãy dùng nút Space để bắn, sau khi thực hiện xong các thao tác trên bạn đã có thể thoát khỏi trận đấu  ra phòng chờ và tiến hành cài đặt tool vào game.

2. Bạn chưa cài Flash ActiveX phiên bản mới nhất. Hãy lưu ý rằng ActiveX chứ không phải Plugin hay pepper v...v.
Khắc phục bằng cách tắt hết game, cài đặt Flash ActiveX phiên bản mới nhất, sau đó vào game lại và làm như bước 1 ở trên.

3. Internet Explorer của bạn quá cũ.
Khắc phục bằng cách tắt hết game, cài đặt Internet Explorer phiên bản mới nhất, sau đó vào game lại và làm như bước 1 ở trên.

4. Gunny Fire không đủ quyền hạn để thao tác với các Game.
Do cấu hình của hệ điều hành không cho phép G.Fire can thiệp vào Game. Hoặc do 1 phần mềm hay virus hay anti virus nào nó ngăn cản sự can thiệp này của Gunny Fire.
Để kiểm chứng bạn có thể làm như sau:
Mở gunny Fire, vào game, làm đầy đủ các bước vào trận đấu + kéo lực, trước khi nhấn nút "Bắt đầu" trên tool, bạn kiểm tra xem trong thư mục chứa Gunny Fire.exe có tệp tin  "Gunny Fire_Error.log" hay không, nếu có bạn xóa nó đi rồi mới bấm "bắt đầu", sau khi bấm "bắt đầu" mà tập tin  "Gunny Fire_Error.log" lại xuất hiện thì có nghĩa là bạn đang trong trường hợp này.
Cách khắc phục: tìm ra được nguyên nhân trong các nguyên nhân trên và xử lý nó hoặc cài lại máy.Lỗi cấu trúc tập tin <xxx> đã bị thay đổi, hoặc Fire corrupted:

Máy của bạn bị nhiễm 1 loại 1 virus có cơ chế tự lây nhiễm, và chúng lây nhiễm vào các tập tin trong thư mục [GF_Data], sau khi lây nhiễm thì kích thước của các tập bị lây nhiễm tin  sẽ tăng lên so với kích thước ban đầu.
Bạn có thể kiểm chứng như sau. Tải Gunny Fire từ trang chủ về, giải nén ra, xem dung lượng các tập tin trong thư mục GF_Data, chờ khoảng 1 phút, lúc này bạn Refresh lại thư mục GF_Data sẽ thấy dung lượng các tập tin bị tăng lên.
Gunny Fire có cơ chế tự bảo vệ nên sẽ báo lỗi "Cấu trúc của tập tin <Name> đã bị thay đổi".
Khắc phục bằng cách ghost lại máy hoặc cài lại win hoặc dùng Anti Virus !  


Báo "Cài đặt thành công" nhưng khi vào game lại không hiện tool vẽ ở bản đồ bên tay phải:

1. Do bạn để chất lượng của Flash Player = Low hoặc Medium.
Khắc phục bằng cách thiết lập chất lượng Flash Player  = Cao: (Quality =  Hight)

2. Do thiết lập Roration trong Display CPanel (Intel)
Khắc phục như sau: 
Vào Start => run => gõ "control panel" rồi enter
Cho hiện toàn bộ icon, tìm phần "Intel (R) GMA Driver" và mở lên, lúc này sẽ hiện ra 1 bảng.
Bạn chuyển sang thẻ "Display setting", ở phần "Enable Roration" bạn bỏ chọn đi, rồi nhấn Ok là xong !
 

3. Bị 1 chương trình nào đó che mất nút xanh trên bản đồ nhỏ.
Khắc phục: phải để cửa sổ game lên trên cùng và không bị che khuất hay mất góc. 


44 comments:

 1. tôi có cài gunnyfire thành công khi ở ngoài nét. nhưng khi về sử dụng laptop cá nhân cài đặt win 8, tôi down gunnyfire về sau khi vào game cài đặt đầy đủ, tới bước làm mới chọn lại thì báo lỗi 2.5, các anh có thể nào giúp tôi về vấn đề này không ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. giải nén ra, chuột phải vào "gunny fire.exe" chọn "run as administrator".
   nếu sử dụng gunny launcher thì cũng phải làm y như trên.

   Delete
  2. loi 2 la loi gi vay. lam the nao de khac phuc. mong cac anh chi chi giup ve van de nay

   Delete
 2. tôi có chơi tool này lâu rôi và đang la thành viên Vip. nhung không thể auto boss dược là sao bạn? bắt buộc mình dùng chuột đưa nhân vất vào trong boss mới chịu dame. còn ko thì cứ đứng chỗ chờ nhìn chúng nó chơi vậy đó. lần nào cũng vậy. trong khi người khac auto dc chan qua

  ReplyDelete
 3. tôi có cài gunnyfire thành công khi ở ngoài nét. nhưng khi về sử dụng laptop cá nhân cài đặt win XP,tôi down gunnyfire về sau khi vào game cài đặt đầy đủ, xong vao game laucher voi Gunny Fire client lai ko dang nhap dk la sao ad??

  ReplyDelete
  Replies
  1. bạn chỉnh cấu hình bảo vệ của IE xuống mức thấp nhất, hoặc dùng launcher bản đầu tiền của VNG có link tải trong mục hướng dẫn cài đặt

   Delete
 4. tôi gặp lỗi như thế này là sau khi down về mở lên thì ko hiện tool bấm rus as thì hiện bảng muốn đc chạy dưới quyền admin bấm ok thì nó lặp lại bảng muốn chạy dưới quyền admin thì làm sao mà khắc phục hả bạn

  ReplyDelete
  Replies
  1. cái user bạn đang sử dụng hình như không có quyền admin.
   bạn đang sử dụng hệ điều hành gì vậy ?

   Delete
 5. Khi bật GunnyFire.exe bị Lỗi: File Corrupted. This program has been manipulated and maybe it's infected by a Virus or Cracked. This file won't work anymore.

  Làm sao để dùng đc Admin?

  ReplyDelete
  Replies
  1. của bạn tương tự lỗi "cấu trúc tập tin đã bị thay đổi"
   nhưng virus trên máy bạn nó ưu tiên lây lan vào các file exe, và khi nó đã lây vào tập tin "gunny Fire.exe" thì Gunny fire phát hiện nên sẽ báo như thế.
   các khắc phục y như lỗi "cấu trúc tập tin đã bị thay đổi"

   Delete
 6. bạn ơi mình đã cài đặt thành công gunnyfire nhưng mình dùng được 1 lúc thì máy mình lại tự động restart. Đây là lỗi gì vậy bạn?

  ReplyDelete
  Replies
  1. nếu là do gunny fire chủ động tắt máy, thì trứoc khi tắt nó sẽ có 1 dòng thông báo màu đỏ phía trên cùng màn hình. bạn cần đọc được nó ghi cái gì thì mới biết đc lý do bị restart

   Delete
 7. a oi a huong dan " chi tiet" cho em cach khac phuc loi"loi cau truc tep tin da bi thay doi" di a, a huong dan nhu tren em cha pik cach lam. mong anh giup do

  ReplyDelete
 8. mình đã tìm tòi mấy hôm mà vẫn chưa the vào gunny = launcher hoac la gunnyfire client de su dung nua.bjo khong biet phai bắt đầu từ đâu để tìm lỗi mà sửa nũa.admin chi dùm với

  ReplyDelete
 9. màk AD chức năng Cho phép tự định mục tiêu bay-bắn đến 1 vị trí bất kì trên bản đồ. (Miễn phí)
  là sao vậy AD

  ReplyDelete
 10. lỗi 1.03 ko thể nào mà vào dc, tôi sài 2 laptop, cái asus thì vào dc, còn cái HP thì chịu !

  ReplyDelete
 11. ad ơi cho hoi sao minh down đúng tất ca rồi mà cai cu loi 1.03

  ReplyDelete
 12. em k su dung dc guuny fire khi mỡ len^ no' nói không đổi tên tệp của gunny fire ma` em k co' đổi tên cha~ biết lam` cách nao` het^

  ReplyDelete
 13. mấy anh chị ơi sao em di chuyển mà vòng màu xanh vẩn còn ở chổ củ zậy, qua turm rồi mà cái vòng tròn màu xanh vẩn còn ở chổ củ. mấy anh chị xem lại cùm em

  ReplyDelete
 14. loi GFDATA bi thay doi jio cai antiviruss lai la dc ha adm

  ReplyDelete
 15. ad ơi sao ko làm hack xu gunny đi anh

  ReplyDelete
 16. AD cho em hỏi em dùng Windows 8 Pro 32 bit đã cài đầy đủ các phần phiên bản mới nhất, đã restart, cài flash cho win8, nói chung là đầy đủ mà sao cứ cài vào là lỗi 1.03, mặc dù đã chạy vs quyền admin

  ReplyDelete
 17. Hien tai sau khi bản cập nhật mới thỳ khi tôi tải về sai khi giải nén file gunnyfire mở len k dc => windows cannot access the specified device, path , or file . You may not have the appropriate permissions to access item => và anti báo virut => nói chung k mở tool dc .
  Máy tôi ; win7 + avira
  AD xem xét

  ReplyDelete
 18. Bộ nhớ của chương trình bị thay đổi...máy sẽ tắt là sao hả ad????????

  ReplyDelete
 19. đã gặp một vấn đề và cần phải đóng. chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện. nếu bạn đang ở giữa một cái gì đó, trong hình bạn đang làm việc trên có thể bị mất. để biết thêm thông tin về lỗi này. chữ ký lỗi. ứng dụng tên ứng dụng ver bù đắp. để xem thông tin kỹ thuật về các báo cáo lỗi.

  ReplyDelete
 20. Dùng laucher toàn bị lỗi ko tìm thấy do chạy Administrator. Khắc phục sao đây adm

  ReplyDelete
 21. _ Tình hình là sau khi cập nhật phiên bản mới, auto boss ko còn được như trước. Do đi làm cả ngày, nên tôi có sử dụng tính năng auto boss, tuy nhiên, sau khi update phiên bản mới thì ko thấy tự vào đánh boss, về nhà mở ra chỉ thấy màn hình chính với cảnh sấm sét khi boss vừa xuất hiện (mặc dù lúc đó đã 17h @@).
  _ Đã tham khảo qua các ý kiến thì thấy bảo là ko dùng cheat, thật sự là nếu treo boss auto khi đi làm thì tôi ko dùng cheat, chỉ khi nào ở nhà khi đánh boss thì tôi mới dùng.
  _ Gunny fire xem lại phần lỗi này.
  Thân!

  ReplyDelete
  Replies
  1. phiên bản 1.9.3 đã khắc phục lỗi auto boss, bạn tải bản mới để dùng nhé !

   Delete
 22. 1. Các Anti Virus có chế độ tường lửa (FireWall)
  2. Các phần mềm lấy link (GetRight, FlashGet, v...v)


  Tắt những cái này làm sao z admin..giúp minh zou. bữa h xài đc, tự nhiên download jzip j á xài hk đc lun. nhưng xóa r vãn hk xài đc. hk bk lm s nên giúp mình zou _ kảm ơn nhiu.!!

  ReplyDelete
 23. ad oi! em dang vao gunnyfire client nhung ko vao dc... cu bat nhap nick lai mai la sao vay ad!!!! giup e dum ad oi!!! dang xai ngon roi cap nhat phien ban 1.9.3 la zi ak!!! e xoa roi dow cai khac ve ma van y nhu the'!!!!!!!!!

  ReplyDelete
 24. tôi đã tắt hết các phần mềm xung đột cũng như tắt tường lửa nhưng chạy file xog nó không hiện bảng tool

  ReplyDelete
 25. tôi cài tool trên máy PC win8 thì xài binh thường nhưng với laptop win7 tôi mở Gunny Fire không hiện giao diện, tôi cũng ko rành về máy tính cho lắm, nên ko biết các phần mềm Cheat, Debug, Monitor,... hoặc 1 phần mềm nào đó xung đột với Gunny Fire.
  vậy tôi phải làm sao đây@@, giúp t với.

  ReplyDelete
 26. Vinagame không dùng Launcher gunny nữa, tôi dùng Gunnyfire Client, nhưng cửa sổ này bị khuất nội dung phía cuối màn hình trong đó có thanh kéo lực, vì vậy tôi ko thể chơi được.

  ReplyDelete
 27. Báo "Cài đặt thành công" nhưng khi vào game lại không hiện tool vẽ ở bản đồ bên tay phải:
  1. Do bạn để chất lượng của Flash Player = Low hoặc Medium.
  Khắc phục bằng cách thiết lập chất lượng Flash Player (Quality) = Hight

  2. Do thiết lập Roration trong Display CPanel (Intel)
  Khắc phục như sau:
  Vào Start => run => gõ "control panel" rồi enter
  Cho hiện toàn bộ icon, tìm phần "Intel (R) GMA Driver" và mở lên, lúc này sẽ hiện ra 1 bảng.
  Bạn chuyển sang thẻ "Display setting", ở phần "Enable Roration" bạn bỏ chọn đi, rồi nhấn Ok là xong !

  3. Bị 1 chương trình nào đó che mất nút xanh trên bản đồ nhỏ.
  Khắc phục: phải để cửa sổ game lên trên cùng và không bị che khuất hay mất góc.
  Admin ơi anh có thể làm video clip để hướng dẫn em và mý bạn hk? còn là học sinh nên em chưa rành sử dụng máy tính cho lắm...

  ReplyDelete
 28. Mình làm đủ mọi cách từ chạy quyền Admin tới chạy Compatibility Window Xp (Service Part 2)nhưng đăng nhập thì dc còn tool cứ báo lỗi 1.03.
  Mình dùng win8 file Flash Player ActiveX bạn đưa down về cài thì báo lỗi lên cài bằng IE cũng báo lỗi nốt.. giờ làm sao đây...

  ReplyDelete
 29. Mình mới cập nhật 1.9.5 nhưng khi mở G.exe thì máy báo lỗi là:windows cannot access the specified device, path or file. You may not have the appropriate permissions to access the item. Cho mình hỏi lỗi này sửa sao zậy?

  ReplyDelete
 30. Mình đã test thử thì thấy win7 chạy rất ổn còn win8 lúc cài đặt cứ báo lỗi 1.03 có bạn nào biết tại sao ko giúp mình cảm ơn nhìu.

  ReplyDelete
 31. mình tải tool về cài đặt bt
  đến lúc mở gunnyfire client nhập ID mà mk thì k vào dc
  lại hiện ra màn hình đăng nhập như lúc mới mở
  ad giúp mình vs

  ReplyDelete
 32. sao tool bao loi ket noi den may chu vay

  ReplyDelete

Copyright © 2013-2015 GunnyFire.Com Online GunnyFire gunny lau - gunny - hack cf